Kinh nghiệm sửa chữa, bán pin xe đạp điện cũ

Chắc hẳn bạn đang sở hữu pin xe đạp điện cũ và không biết nên sữa chữa hay bán lại với giá tốt. Bài viết dưới đây của Chuyên Pin Xe Điện sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

1. Phục hổi pin xe đạp điện cũ

– So với những pin không sạc, sạc không no, sạc chậm, pin k ra điện, pin yếu… Với quy trình giải quyết chuyên nghiệp tại các cửa hàng uy tín bạn hoàn toàn có thể giải quyết được các lỗi trên trong vòng 24h và đảm bảo pin hoạt động lại ổn định.

Pin xe đạp điện Bridgestone 36V-12Ah

2. Sửa pin xe đạp điện, chế độ các loại pin xe điện, pin xe chế theo yêu cầu.

Bạn có thể biến đổi các loại pin giữa các loại xe trên thị trường. Một số nơi sửa chữa có thể đảm bảo cho bạn pin đạt 100% giống như nhà sản xuất, các dòng cell pin lithium dùng đúng thông số kỹ thuật cho từng loại xe đạp điện. không những thế, với nhu cầu cần đi với quãng đường xa hơn đối với nguyên bản của nhà sản xuất. Một số cửa hàng thường xử lý rất nhanh theo yêu cầu của từng khách, thời gian lâu nhất là 1 đến 2 ngày. Sau khi sửa chữa, với loại xả cao, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hãng sản xuất xe. Đảm bảo cung cấp dòng điện khỏe, ổn định cho động cơ hoạt động tốt.

Pin xe đạp điện Honda 36V-12Ah thay bằng cell Flipo chống cháy nổ

Chế xe đạp thường thành xe đạp điện chạy pin lithiumbán buôn bán lẻ pin xe đạp điện

Lõi pin xe đạp điện được bóc điện cách nước trước khi ghép vào vỏ bình

3. Mua các loại Pin xe đạp điện

– Nếu bạn không muốn sửa chữa thì bạn hoàn toàn có thể mua các loại pin mới như pin 24v-36v – 48v với loại bình vuông, chữ nhật, bình tròn dạng bình nước, dùng cho các loại xe đạp điện Yamaha, Honda, Bridgestone, xe nhôm, Geoby, Bình giúp cho xe chế,… rất rẻ tịa một số cửa hàng chuyên phân phối.

Bán pin xe đạp điện 24V, 36V, 48V

4. Bán lại, đổi pin cũ hỏng lấy pin mới

– Một số cửa hàng còn có chế độ thu mua hay đổi pin cũ lấy pin mới nhằm hỗ trợ cho khách hàng về giá cả tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án này cho cục pin cũ của mình.

Nguồn: Internet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975388186
Facebook Zalo Youtube Chat FB